Sơ lược về công ty

Công ty CP Xây dựng và phát triển nhà VIC (VICC) được thành lập năm 2014, dựa trên sự thống nhất và tâm huyết của các cổ đông đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản và thi công, xây dựng công trình.

VICC chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư bất động sản, xây dựng công trình dân dụng, thi công xây lắp… Hiện VICC đang là đơn vị thi công trực tiếp dự án nhà ở chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại Startup Tower tại phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN, do Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long làm chủ đầu tư.

Lấy chất lượng làm nền tảng, ngoài việc quan tâm chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề, giàu kinh nghiệm, VICC đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu thi công xây dựng đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng với sức mạnh tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, VICC quyết tâm phát triển vững mạnh và nhanh chóng khẳng định, mở rộng thương hiệu “VICC xây dựng” uy tín tới các đối tác trong và ngoài nước.

 

Tin cùng danh mục