Lĩnh vực hoạt động

 VICC

Nhà thầu xây dựng
VICC nắm rõ qui trình thi công hoàn thiện theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, giúp chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc đem lại dáng vẻ hoàn hảo, chất lượng, an toàn cho các công trình xây dựng trong lĩnh vực nhà ở, chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại.
Kinh doanh bất động sản
BĐS là thị trường lớn, đầy cơ hội và cũng nhiều thách thức. VICC đầu tư kinh doanh BĐS là điều tất yếu khi bản thân hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển mảng đầu tư tiềm năng này. VICC hiểu rõ giá trị cũng như nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
Tư vấn thiết kế
Lĩnh vực tư vấn thiết kế được VICC triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề, các công trình VICC tham gia tư vấn thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ cao, mang hơi thở của thời đại.
Thi công xây lắp
VICC đang từng bước hoàn thiện đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có tính chuyên nghiệp cao, có khả năng thực hiện thuần thục, chính xác nhiều loại hình xây dựng, đáp ứng tính đa dạng, phức tạp và yêu cầu thẩm mỹ cao của công tác xây dựng trong lương lai.